well-trained-salesforces.svg

450

พนักงานขาย

พร้อมให้คำปรึกษาแก่บุคลากรวิชาชีพและลูกค้าโดยตรง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและมอบผลลัพธ์อันเกินคาด

functional-enablers.svg

90

ฟังก์ชั่นงาน

สร้างขั้นตอนการดำเนินงานที่เป็นไปตามมาตรฐาน ถูกต้อง มีประสิทธิภาพ และคล่องตัว เพื่อสนับสนุนพนักงานขายและลูกค้าได้อย่างเต็มที่

operating-workforces.svg

55

พนักงานระดับปฏิบัติการ

ปฏิบัติงานตามระบบการจัดการคุณภาพในคลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้าที่ผ่านการรับรองในระดับสากล นับตั้งแต่การจัดเก็บจนถึงการจัดส่ง

skillful-trainers.svg

65

ผู้ฝึกสอนมากความสามารถ

จัดการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ เพื่อรับรองการจัดการคุณภาพและเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า

polygon
polygon

Our Board

ซิริล เฟรเดอริค เบอร์แมนประธานบริษัท

คุณซิริล เฟรเดอริค เบอร์แมน เกิดที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2516 โดยเข้าเรียนในโรงเรียนนานาชาติและจบการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติกรุงเทพฯ (International School Bangkok : ISB) ในปี พ.ศ. 2534 เขาได้เข้าทำงานในธุรกิจครอบครัว “แปซิฟิค เฮลธ์แคร์” เมื่อปี พ.ศ. 2541 และในที่สุดก็เป็นเจ้าของกิจการเต็มตัวในปี พ.ศ. 2548 คุณซิริลประสบความสำเร็จในการผลักดันบริษัทให้เข้าสู่ธุรกิจสาขาใหม่ ๆ ซึ่งรวมถึงสุขภาพผู้บริโภค นอกจากนี้ เขายังประสบความสำเร็จในการปรับโครงสร้างบริษัทและช่วยสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งเพื่อให้บริษัทเติบโตในระยะยาวได้อย่างยั่งยืน เขาได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของคณะกรรมการบริหารที่ Canyon Pharmaceuticals ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549 จนถึงปี พ.ศ. 2553 รวมถึง Soligenix Inc. ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 จนถึงปี พ.ศ. 2553 คุณซิริลใช้ประสบการณ์การทำงานในต่างประเทศทั้งในสหรัฐอเมริกาและสวิตเซอร์แลนด์มาช่วยยกระดับให้แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ประสบความสำเร็จในฐานะแบรนด์ระดับนานาชาติในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ โดยตั้งเป้าไปที่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตลาดที่กำลังพัฒนาอื่น ๆ ทั่วโลก เขาได้สร้างทีมผู้นำศักยภาพสูง ซึ่งได้สร้างสรรค์ผลงานไว้มากมาย คุณซิริล เบอร์แมน เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแฟรงคลินในสวิตเซอร์แลนด์ โดยศึกษาทางด้านประวัติศาสตร์และรัฐศาสตร์ รวมถึงเศรษฐศาสตร์และวรรณกรรม ทั้งยังเป็นสมาชิกผู้ทรงเกียรติของ Thailand Chapter of the Young Presidents Organization อีกด้วย

polygon
polygon
polygon
img
img
icon

เริ่มทำงานที่สำคัญ

เรามุ่งมั่นสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีความสุขและสนุกสนาน เพื่อส่งเสริมบรรยากาศการทำงานเป็นทีม จนเกิดแนวคิดใหม่ ๆ ที่สามารถนำไปต่อยอดในอนาคตได้

ดูตำแหน่งงานทั้งหมด
Start doing Work that matters
polygon
polygon