highlight_banner_5ce7e5ef5e.jpg
polygon
polygon
polygon

ขอบเขตการให้บริการของเราเพื่อรองรับทุกความต้องการ

icon-market-survey.svg

การสำรวจตลาด

บริการที่ปรึกษาด้านการตลาดของเรามุ่งเน้นที่การวิเคราะห์ข้อมูลอย่างเป็นระบบ เพื่อระบุและวิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย คู่แข่ง และ/หรือสิ่งแวดล้อมทางการตลาด

Link
icon-registration.svg

การจดทะเบียน

ทีมงานมืออาชีพของเรามากพร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สุขภาพและเวชภัณฑ์ทุกประเภทกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

Link
icon-sales-marketing.svg

การจัดจำหน่ายและการตลาด

เราคือหนึ่งในบริษัทจัดจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีพนักงานขายประสบการณ์สูงกว่า 450 คนที่จะเข้ามาช่วยขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายของคุณ

Link
icon-warehousing-distribution.svg

คลังสินค้าและการกระจายสินค้า

เรามักนำเสนอโซลูชันที่สอดคล้องกับความต้องการเฉพาะเจาะจงของคุณ โดยเป็นไปตามหลักปฏิบัติที่ดีในการจัดจำหน่ายของสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ประเทศไทย รวมถึงมาตรฐานต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง

Link
icon-collection-service.svg

บริการเรียกเก็บเงิน

นอกจากให้บริการเรียกเก็บเงินอย่างมืออาชีพแล้ว เรายังเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายและการตลาดให้ได้มากที่สุด เพื่อประหยัดเวลาอันมีค่าของลูกค้า

Link
PHARMACOVIGILANCE.svg

การเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านยา

ทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านการเฝ้าระวังความปลอดภัยจากการใช้ผลิตภัณฑ์สุขภาพของเรา จะทำงานใกล้ชิดกับทั้งผู้กำกับดูแลด้านกฎหมาย กับหน่วยงานด้านสุขภาพและพันธมิตรของเรา เพื่อรับรองว่าจะมีการรายงานและจัดการเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ทุกคนเกิดความปลอดภัยสูงสุด

Link
img-03.jpg
icon-market-survey.svg
polygon
polygon

Services

การสำรวจตลาด

บริการที่ปรึกษาด้านการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดของบริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เหมาะสำหรับบริษัทด้านการดูแลสุขภาพ ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ผู้ผลิตเวชภัณฑ์ และผู้นำเข้าเครื่องมือแพทย์ โดยเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างเป็นระบบ เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลกลุ่มเป้าหมาย คู่แข่ง และ/หรือสิ่งแวดล้อมทางการตลาด

img-04.jpg
icon-registration.svg
polygon
polygon

Services

การจดทะเบียน

ทีมงานมากประสบการณ์พร้อมผลงานที่โดดเด่นเชี่ยวชาญในการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์และเวชภัณฑ์ทุกประเภทกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ทางบริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด จึงมีบริการให้คำปรึกษาด้านการจดทะเบียนผลิตภัณฑ์และเวชภัณฑ์ทุกประเภทสำหรับผู้ประกอบการ โดยการบริการของเราครอบคลุมการขึ้นทะเบียนสินค้าประเภทเวชภัณฑ์ต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์สมุนไพร เครื่องมือแพทย์ เครื่องสำอาง อาหารเสริม และสินค้าประเภทวัตถุอันตราย

img-01.jpg
icon-sales-marketing.svg
polygon
polygon

Services

การจัดจำหน่ายและการตลาด

ด้วยประสบการณ์การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมานานกว่า 60 ปี เราจึงเสนอเงื่อนไขการซื้อขายที่น่าสนใจและการใช้แพลตฟอร์มที่คุ้มค่าแก่ลูกค้า อาทิ การเปิดตลาดใหม่เพื่อเพิ่มยอดขาย

หนึ่งในความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของเราคือบริการจัดจำหน่ายและทำการตลาดยา โดยเราเป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการจัดหาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ และผลิตภัณฑ์และบริการดูแลสุขภาพสำหรับผู้บริโภค ซึ่งมีระบบบริหารจัดการที่มั่นคงและสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับลูกค้า เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณครบถ้วนสมบูรณ์ในทุก ๆ ด้าน ด้วยประสบการณ์การสร้างแบรนด์ที่สั่งสมมายาวนาน เราจึงดำเนินธุรกิจด้วยช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลายผ่านโรงพยาบาล คลินิก ร้านขายยา โมเดิร์นเทรด ร้านค้าทั่วไป แพลตฟอร์มออนไลน์ และบริษัทเวชภัณฑ์

img-02.jpg
icon-warehousing-distribution.svg
polygon
polygon

Services

คลังสินค้าและการกระจายสินค้า

ความรับผิดชอบในด้านคุณภาพเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังบริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ทั้งนี้ บริษัทของเรายังดำเนินการปรับปรุงในกระบวนการต่าง ๆ การออกแบบคลังสินค้า ขั้นตอนการดำเนินงานที่เป็นมาตรฐาน และส่วนการฝึกอบรมพนักงาน เพื่อยืนยันถึงการประยุกต์ใช้หลักปฏิบัติที่ดีที่สุดในส่วนต่าง ๆ เหล่านี้อยู่เป็นประจำ เราดำเนินการตรวจสอบคลังสินค้าของเราในทุก ๆ ปี เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดขององค์การอาหารและยาของไทยและปฏิบัติตามหลักปฏิบัติที่ดีในการจัดจำหน่าย

เรามีคลังสินค้าควบคุมอุณหภูมิพร้อมห้องเย็น ระบบปรับอากาศ และพื้นที่โดยรอบ

ความเชี่ยวชาญด้านการจัดจำหน่ายของเราครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์หลากหลาย เช่น แพลตฟอร์มออนไลน์ และการดูแลสุขภาพ จึงมั่นใจได้ว่าโซลูชันของเราจะได้รับการปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ ตลอดจนความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด

COLLECTION SERVICE.jpg
icon-collection-service.svg
polygon
polygon

Services

บริการเรียกเก็บเงิน

นอกจากการให้บริการเรียกเก็บเงินแก่ลูกค้าแล้ว เรายังเร่งเพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายและการตลาดให้มากที่สุดเพื่อประหยัดเวลาอันมีค่าของลูกค้าอีกด้วย

PHARMACOVIGILANCE.jpg
PHARMACOVIGILANCE.svg
polygon
polygon

Services

การเฝ้าระวังความปลอดภัยด้านยา

ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทอาจเกิดผลข้างเคียงจากการใช้ แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ จึงมุ่งมั่นที่จะให้การใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพ และปลอดภัยสำหรับทุกคน ด้วยความร่วมมือเชิงรุกกับพันธมิตรของเรา ในการรายงานและจัดการเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นให้เป็นไปตามกฎหมายหากคุณมีความกังวลหรือประสบเหตุการณ์ไม่พึงประสงค์จากผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดแจ้งมาที่อีเมล complaint@phc.co.th หรือสายด่วน 087-744-1883 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

icon

Become a partner

เพื่อนำสินค้าดีๆ มาสู่ลูกค้า

เลือกช่องทางการติดต่อกลับ :